Các thiết bị bếp chính cần có trong nhà hàng Bếp Á

Các thiết bị bếp chính cần có trong nhà hàng Bếp Á

Các thiết bị bếp chính cần có trong nhà hàng Bếp Á

Nhà hàng bếp Á đặc trưng với các món xào, hầm, hấp, mì hoặc các thực phẩm dùng với cơm nóng. Cùng tìm hiểu những điểm đặc trưng của các thiết bị bếp Á các nhà hàng Trung Hoa cũng như nhà hàng Bếp Việt thường sử dụng như thế nào:

Thiết bị bếp Á:

Đây là sản phẩm phổ biến nhất trong các nhà hàng bếp Á, sử dụng họng đốt là các loại bếp gas công nghiệp, bên ngoài gia công bằng inox và kiềng gang kiên cố. Thường có ngọn lửa mạnh và thích hợp nấu các món xào, nấu, canh, hoặc món luộc. Sử dụng nhiên liệu gas, có loại 1 bếp, 2 bếp, 3 bếp, thích hợp cho nhiều công suất khác nhau.

Bếp á 2 họng có quạt thổi và 1 nồi nước bếp á 2 họng

Bếp Gas công nghiệp

Các loại bếp sử dụng Gas thông dụng trong nhà hàng Bếp Á là Bếp khè wonderful, Bếp sogo, Bếp QD, các loại bếp này đều sử dụng đánh lửa magneto. Bếp khè có ngọn lửa mạnh, dùng để chế biến các món kho, món canh, món chính…

bếp gas công nghiệp
Bếp gas công nghiệp 5A1

Bếp hầm:

Sử dụng chế biến các món hầm như hầm xương, khoai, nấu nước lèo, cấu tạo của bếp thường thấp và có vòi nước cấp trực tiếp để đặt nồi nước lèo lên trên …

bep-thap3_9292929292 Bếp hầm thấp 2 họng

Bếp hấp:

Sử dụng chế biến các món hấp như cá hấp, thịt hấp, hấp hải sản. Đảm bảo nấu các món hấp ngon và giữ được hương vị đặc trưng của từng món, hấp chín bằng hơi và các thức ăn không bị ảnh hưởng mùi vị lẫn nhau giữa các tầng…

lò hấp 3 tầng

Tủ cơm công nghiệp:

Có nhiều công suất như tủ cơm 30 kg, 40 kg, 50 kg, 80kg, 100 kg. Mỗi khay nấu được khoảng 5kg gạo, hấp cơm chín bằng hơi, giúp cơm chín đều và ngon như nấu bằng nồi cơm gia đình. Sản xuất các kích thước khác nhau theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Tủ cơm công nghiệp

Tủ đông công nghiệp – tủ mát bảo quản thực phẩm:

Dùng để bảo quản các loại thực phẩm sống như thịt, cá, hải sản…sau khi nhập hàng & chưa sử dụng đến. Có thể sử dụng tủ nửa đông, nửa mát, hoặc tủ đông riêng tủ mát riêng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của từng nhà hàng.

Tủ mát 2 cánh kiếng-Berjaya (2D/DC-S)

Tủ đông mát thực phẩm

Bàn lạnh:

Dùng để trữ mát các thực phẩm như rau, trái cây…Hoặc chứa các thức ăn đã sơ chế sẵn trước khi đưa ra nấu. Tủ mát cần có nhiệt độ ổn định đảm bảo độ tươi ngon của thức ăn trước khi nấu. Mặt bàn bằng inox chắc chắn có thể dùng làm bàn thao tác trong bếp như bàn soạn chia hoặc bàn sơ chế.

Bàn mát 2 cánh-Berjaya (BS 2DC4/C) (BS 2DC5/C) (BS 2DC6/C)

Bàn lạnh bảo quản

Ngoài các thiết bị bếp trên, thì bất kì khu bếp công nghiệp nào cũng cần có Hệ thống gas công nghiệp & hệ thống hút khói khử mùi công nghiệp.

Hệ thống hút khói mùi

hút khói công nghiệp

Turm hút khói

Đây là một hạng mục mà toàn phát sẽ khảo sát đo đạc kỹ lưỡng để có thể tư vấn và thiết kế riêng theo yêu cầu của từng nhà bếp đảm bảo tối ưu hoá hiệu quả hút khói khử mùi.

Hệ thống Gas công nghiệp

hệ thống gas

Hệ thống gas do Toàn Phát cung cấp tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về phòng cháy chữa cháy, có tủ điện điều khiển, còi hú báo động khi có sự cố về rò rỉ gas và ngắt gas tự động khi có sự cố về gas. Tất cả các thiết bị gas công nghiệp này giúp các chủ nhà hàng có thể yên tâm khi sử dụng các thiết bị cho nhà bếp của mình.

Toàn Phát với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực thi công Bếp Á cho nhiều nhà hàng, nhà bếp công nghiệp trên khắp cả nước. Tất cả các thiết bị chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng cao và được bảo hành bảo trì chu đáo. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu kỹ hơn về việc thiết kế thi công hệ thống bếp Á thì hãy liên hệ ngay với Toàn Phát để được tư vấn tốt nhất.

Quý nhà hàng có nhu cầu liên hệ hotline: 0938 524 528

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.