Nhà Bếp Sao Phương Nam chuyên về Thi công lắp đặt kho Gas, hệ thống Gas Công Nghiệp, hệ thống Gas Trung Tâm cho toà nhà, chung cư cao cấp…

Bạn luôn muốn một sự an toàn, chắc chắn khi lắp đặt và sử dụng hệ thống Gas cho nhà bếp nhà hàng, toà nhà, trường học, bệnh viện? Sao Phương Nam tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp cho các công trình thi công lắp đặt kho gas, hệ thống gas trung tâm, hệ thống Gas công nghiệp cho các toà nhà, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện lớn trên cả nước.

Hệ thống Gas SAO PHƯƠNG NAM thi công

[rev_slider alias=”slide-he-thong-ga”]

Sao Phương Nam nhận thi công hệ thống gas mới, hoặc cải tạo lại kho gas và đường ống dẫn gas cho quý vị với thời gian nhanh chóng và chất lượng tốt nhất.

Tất cả vật tư sử dụng cho đường ống đều là loại tốt đạt tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận hành và sử dụng.

  • Đường ống chính được làm bằng ống sắt đúc 100% đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng Gas.
  • Sử dụng được cho cả bình 45kg & 50kg
  • Các loại ống dẫn vào bình Gas được làm bằng ống đồng loại 1.
  • Còi hú báo động khi có sự cố về Gas hoặc rỏ rỉ Gas.
  • Đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn PCCC.
  • Đường ống được thi công đẹp, phù hợp mỹ quan công trình.

Đặc biệt đội ngũ nhân viên Sao Phương Nam được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, và rất nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và tư vấn cho khách hàng. Hãy liên hệ với Sao Phương Nam ngay hôm nay để nhận được sự tin cậy và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHÀ BẾP SAO PHƯƠNG NAM
Địa chỉ: 239/44 Nguyễn Văn Công, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Email: info@inoxnhabep.vn
Tel: 028 3895 0887  – Hotline: 0938 524 528
Website:  www.inoxnhabep.vn