3 thiết bị bếp không thể thiếu trong các nhà hàng

3 thiết bị bếp không thể thiếu trong các nhà hàng

Thiết bị bếp như bếp gas công nghiệp, tủ cơm công nghiệp và tủ đông là những thiết bị không thể thiếu trong các khu bếp của các nhà hàng. Những thiết bị bếp này là công cụ đắc lực, giúp rút ngắn được thời gian nấu, và chế biến ra những món ăn ngon.

Thiết bị bếp hiện nay có rất nhiều loại, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc chế biến thức ăn. Có thể liệt kê một số loại thiết bị có trong nhà hàng như: bếp gas công nghiệp, tủ nấu cơm, tủ đông, tủ mát, xe đẩy inox, bàn soạn inox, lò nướng công nghiệp, bếp điện từ công nghiệp, chụp hút khói công nghiệp, cân kiểm thực phẩm,…Trong đó, có 3 thiết bị bếp không thể thiếu trong bất cứ nhà hàng nào, đó là: bếp gas công nghiệp, tủ cơm công nghiệp và tủ đông. Cùng tìm hiểu về 3 loại thiết bị quan trọng sử dụng cho mỗi căn bếp này nhé.

1. Thiết bị bếp – bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp có thể nói là thiết bị bếp quan trọng nhất trong các căn bếp, vì nếu không có bếp gas bạn sẽ không thể thuận lợi nấu cơm hay chế biến thức ăn. Bếp gas công nghiệp cũng giống với các bếp gas thông thường khác, bên ngoài được gia công bằng inox, có kiềng gang kiên cố và sử dụng nhiên liệu gas. Tuy nhiên, cũng có điểm khác biệt, loại bếp này thường có ngọn lửa mạnh hơn, có loại 1 bếp, 2 bếp, 3 bếp, thích hợp với nhiều loại công suất và mục đích chế biến khác nhau.

Bếp á 3 họng đốt

Bếp gas công nghiệp loại 3 bếp thường được sử dụng trong các bếp nhà hàng.

2. Thiết bị bếp – tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp ngoài chức năng nấu cơm, nó còn có rất nhiều công dụng khác nhau như dùng để chế biến các món hấp như hấp cá, hấp thịt, hải sản. Thiết bị bếp này được nấu chín nhờ nguyên lý tạo hơi bao quanh toàn bộ máy, do đó, các món ăn chế biến ra đều ngon, giữ được hương vị đặc trưng của từng món. Tủ cơm công nghiệp được chia thành nhiều khay, nhiều tầng, giúp thức ăn không bị ảnh hưởng mùi vị lẫn nhau giữa các tầng.

3 thiết bị bếp không thể thiếu trong các nhà hàng

Tủ cơm công nghiệp một trong những thiết bị không thể thiếu trong bếp nhà hàng.

3. Thiết bị bếp – tủ đông công nghiệp

Chức năng của tủ này là dùng để bảo quản các loại thực phẩm sống như thịt, cá, hải sản…, mà chưa dùng đến, cần bảo quản để giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon, giữ nguyên được chất lượng trước khi sử dụng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng nhà hàng, có thể dùng tủ nửa đông, nửa mát, hoặc tủ đông riêng, tủ mát riêng.

Tủ đông 6 cánh-Berjaya (BS 6DUF/C)

Tủ đông mát thực phẩm – thiết bị tiện ích trong căn bếp của nhà hàng

Những thiết bị bếp giúp công việc nấu bếp được đơn giản hóa, giản tiện được rất nhiều công đoạn, giúp tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí cho nhà hàng. Bởi vậy, các nhà hàng nên ưu tiên chọn những thiết bị này bên cạnh những thiết bị bếp khác. Đồng thời, cần chú ý đến chất lượng, cũng như công năng sử dụng để các thiết bị này phát huy được hết công dụng, hiệu suất làm việc của mình.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHÀ BẾP SAO PHƯƠNG NAM

Địa chỉ: 239/44 Nguyễn Văn Công, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Email: info@inoxnhabep.vn
Tel: 08 3729 2202  – Hotline: 0938 524 528
Website:  www.inoxnhabep.vn

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.